Ý nghĩa cau tiểu trâm

Ý nghĩa cau tiểu trâm

Ý nghĩa cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm là loại cây phong thuỷ tốt nhất cho người mệnh Mộc, năng lượng tích cực của cây sẽ giúp người ta khắc chế sự nóng nảy và bình tĩnh hơn khi gặp vấn đề rắc rối phát sinh. Ngoài ra, cau tiểu trâm còn được ví như một cái máy lọc không khí tự nhiên với khả năng hút các chất khí độc từ đồ nội thất và các thiết bị điện tử.

Các màu hoa khác

Ý nghĩa cau tiểu trâm
Ý nghĩa cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm là một loại cây cảnh mini, chịu được bóng mát phù hợp trang trí văn phòng làm việc trong chậu gốm sứ nhỏ hay trồng thủy sinh rất đẹp. Đây cũng là một trong những loại rất thích hợp với khí hậu và đất trồng ở Việt Nam.

Không chỉ có tác dụng trang trí, tăng tính thẩm mỹ, Cau Tiểu Trâm còn được ví như máy lọc không khí tự nhiên. Loại cây này có khả năng lọc không khí cực tốt. Nó có thể hút các khí độc từ thuốc hay các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, xăng dầu từ các động cơ máy…

Đối với những người có đường hô hấp kém hoặc hay mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp Cau Tiểu Trâm sẽ là loại cây giúp cải thiện tình trạng không khí giúp người bệnh hô hấp tốt hơn.

Cau Tiểu Trâm có thể dễ dàng sinh trưởng tốt trong môi trường đất hoặc nước. Vì vậy, ngoài các chậu cây trồng trong đất, rất nhiều người thường hay đặt cây trong các chậu thuỷ tinh với dung dịch thuỷ sinh để mang lại một vẻ đẹp khác cho không gian. Ngoài ra, cây còn mang lại những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp.

Theo phong thủy, đối với những người mệnh Mộc, đây là loại cây thích hợp nhất. Màu xanh mát của cây sẽ giúp khắc chế sự nóng nảy trong tính cách của những người mệnh Mộc, giúp họ bình tĩnh hơn khi gặp những vấn đề rắc rối.

Have a nice day
Have a nice day 550.000 đ520.000 đ
Begin
Begin 430.000 đ
Blue Sea
Blue Sea 810.000 đ750.000 đ
Sale
Will be okay
Will be okay 240.000 đ
Đặt hoa số lượng lớn

Giảm 20.000đ

Nhằm khuyến khích mọi người quen sử dụng website trong việc giao dịch thương mại điện tử, Chúng tôi tặng cho mỗi đơn hàng 20.000đ nều bạn mua cây trực tiếp từ webiste.

100% Hài lòng

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong mảng cây xanh, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.
Up