Giới thiệu về Locat.com.vn

Locat.com.vn là một website chuyên cung cấp dịch vụ chậu cây quà tặng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng cây để bàn, cây trang trí nội thất văn phòng và gia đình, quà tặng cây xanh dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Chậu cây cảnh Locat là món quà tuyệt vời dành cho người thân yêu và cũng là sản phẩm trang trí tuyệt hảo cho không gian của bạn.

Thương hiệu Locat.com.vn trực thuộc quản lý của:

Công ty Cổ Phần Color Life

Người đại diện: (Bà) NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG - Giám đốc

ĐT: 028 7300 2010 - 024 7300 2010

Email: [email protected]

GPĐK: 0313230072 - Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 15/4/2015

Địa chỉ: 270L Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Các định hướng hoạt động của Locat.com.vn:

   

 ✓

Xây dựng chuỗi cửa hàng quà tặng và dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

 ✓

Hoàn thiện các quy trình kiểm tra chất lượng và giao nhận.

 ✓

Cung cấp các hình mẫu và mô hình thành công trong việc kinh doanh cây xanh đến với những các nhân, tổ chức theo mô hình nhượng quyền.

 ✓

Tập trung vào việc cung cấp cây nội địa và các nguyên vật liệu trong nước.

 ✓

Phát triển các ngành dịch vụ phụ trợ để hỗ trợ cho việc cung cấp cây xanh và quà tặng.

 ✓

Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc phát triển ngành cây xanh.

 

 

Cùng với mục tiêu phát triển nghành cây xanh Việt Nam và mang đến thị trường cây xanh một đẳng cấp mới, đồng thời tạo ra nhiều công việc làm cho mọi người, bà con nông dân nghành cây xanh và các nghành tiểu thủ công nghiệp khác. Locat.com.vn quyết tâm không ngừng học hỏi và sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật chậu cây đặc sắc, ấn tượng và độc đáo nhất.

Đặt hoa số lượng lớn

Giảm 20.000đ

Nhằm khuyến khích mọi người quen sử dụng website trong việc giao dịch thương mại điện tử, Chúng tôi tặng cho mỗi đơn hàng 20.000đ nều bạn mua cây trực tiếp từ webiste.

100% Hài lòng

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong mảng cây xanh, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.
Up