Giới thiệu về Locat.com.vn

Locat.com.vn là một website uy tín, cung cấp dịch vụ chậu cây quà tặng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào mang đến sự đa dạng trong các dòng sản phẩm cây để bàn, cây trang trí nội thất cho văn phòng và gia đình, cùng với đó là những món quà cây xanh ý nghĩa dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, mỗi chậu cây từ Locat không chỉ là món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu, mà còn là điểm nhấn nghệ thuật tô điểm cho không gian sống và làm việc của bạn, mang lại một bầu không khí xanh, sạch, và tràn đầy sức sống. Khám phá những tác phẩm chậu cây độc đáo tại Locat.com.vn và để chúng tôi giúp bạn thêm một chút xanh cho cuộc sống, biến mỗi ngày của bạn trở nên tươi mới và tràn đầy cảm hứng.

Thương hiệu Locat.com.vn trực thuộc quản lý của:

Công ty Cổ Phần Color Life

Người đại diện: (Ông) Phạm Hoàng Thái Dương - Giám đốc

ĐT: 028 7300 2010 - 024 7300 2010. Hotline: 18006353

Email: [email protected]

GPĐK: 0313230072 - Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 15/4/2015

Địa chỉ: 270H Võ Thị Sáu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Các định hướng hoạt động của Locat.com.vn:

   

 ✓

Xây dựng chuỗi cửa hàng quà tặng và dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

 ✓

Hoàn thiện các quy trình kiểm tra chất lượng và giao nhận.

 ✓

Cung cấp các hình mẫu và mô hình thành công trong việc kinh doanh cây xanh đến với những các nhân, tổ chức theo mô hình nhượng quyền.

 ✓

Tập trung vào việc cung cấp cây nội địa và các nguyên vật liệu trong nước.

 ✓

Phát triển các ngành dịch vụ phụ trợ để hỗ trợ cho việc cung cấp cây xanh và quà tặng.

 ✓

Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc phát triển ngành cây xanh.

 

 

Với sứ mệnh phát triển ngành cây xanh Việt Nam, Locat.com.vn không chỉ nâng tầm thị trường cây xanh lên một đẳng cấp mới mà còn cam kết tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho bà con nông dân và các ngành tiểu thủ công nghiệp liên quan. Chúng tôi liên tục học hỏi và đổi mới sáng tạo, mang đến những tác phẩm chậu cây nghệ thuật đặc sắc và độc đáo, nhằm ấn tượng và khẳng định vị thế hàng đầu trong lòng khách hàng. Locat.com.vn tự hào là người bạn đồng hành trong hành trình xanh hóa không gian sống và làm việc của mỗi người.

Đặt hoa số lượng lớn

Giảm 20.000đ

Nhằm khuyến khích mọi người quen sử dụng website trong việc giao dịch thương mại điện tử, Chúng tôi tặng cho mỗi đơn hàng 20.000đ nều bạn mua cây trực tiếp từ webiste.

100% Hài lòng

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong mảng cây xanh, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.
Up