Ý nghĩa cây tùng bồng lai

Ý nghĩa cây tùng bồng lai

Ý nghĩa cây tùng bồng lai

Cây Tùng Bồng Lai tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ, giữ tiền của tránh hư hao tài sản cho người sở hữu nên được nhiều người yêu thích. Cây Tùng Bồng Lai thích hợp với tất cả các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và không có kiêng kỵ gì nên dù mang bản mệnh nào cũng có thể yên tâm tận hưởng tài lộc, may mắn mà cây mang lại.

Các màu hoa khác

Ý nghĩa cây tùng bồng lai
Ý nghĩa cây tùng bồng lai

Cây Tùng Bồng Lai biểu trưng cho sức sống bền bỉ, dám đương đầu với thử thách và không ngừng vươn lên. Cây có tuổi thọ rất dài nên còn có ý nghĩa trường thọ và sống lâu nên được nhiều người yêu thích.

Ở góc độ phong thủy, việc sở hữu một chậu cây Tùng Bồng Lai sẽ giúp mang lại tài lộc, thịnh vường mà may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt đối với người Tuổi Thân cầm tinh con khỉ, trồng cây Tùng Bồng Lai như được quý nhân phù trợ, phát đạt trong việc kinh doanh, thu hút tiền tài vào như nước.


Đặt hoa số lượng lớn

Giảm 20.000đ

Nhằm khuyến khích mọi người quen sử dụng website trong việc giao dịch thương mại điện tử, Chúng tôi tặng cho mỗi đơn hàng 20.000đ nều bạn mua cây trực tiếp từ webiste.

100% Hài lòng

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong mảng cây xanh, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.
Up